So sánh sản phẩm

Về Chúng Tôi

Ngày đăng : 15:19:04 10-08-2018
Lời ngỏ

Mong ước của các bậc làm cha mẹ là thấy con trẻ lớn lên mỗi ngày trong niềm vui và hạnh phúc, được đón nhận tình yêu thương từ tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, trường mầm non Đô Rê Mon ra đời với sứ mệnh “Ươm nụ cười - Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”, nhằm mang đến cho trẻ một môi trường học tập vui vẻ, thân thiện và gần gũi. Hoạt động ngoài trời với trời xanh, nắng sớm và cây cỏ sẽ giúp trẻ từng bước khám phá thiên nhiên. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp với phương châm “Trẻ cần tình yêu để lớn lên” sẽ hướng đến tiêu chí “Yêu thương để dạy trẻ hiệu quả”. Quý bậc phụ huynh hãy an tâm khi đưa các thiên thần nhỏ đến với nhà trường. Trường Mầm non Đô Rê Mon sẽ là nơi “Ươm nụ cười” để trẻ luôn là một em bé hạnh phúc.
 
                   
                                                    
Về chúng tôi

Với phương châm “Học mà chơi – Chơi mà học”, Trường Mầm non Đô Rê Mon chú trọng kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với các phương pháp dạy học tiên tiến trên thế giới như học theo dự án, rèn luyện giác quan và thực hành kỹ năng sống theo phương pháp Montessori (Ý) nhằm mang đến cho trẻ một chương trình học thoải mái. Trẻ sẽ được trải nghiệm, khám phá và tìm hiểu kiến thức thông qua những hoạt động hấp dẫn, kích thích sự tò mò và trí tưởng tượng. Đặc biệt, chương trình học còn chú trọng rèn luyện cho trẻ thói quen đọc sách, yêu thích sách, tạo tiền đề cho khả năng tự học và nghiên cứu sau này. Tất cả vì mục tiêu tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học có đầy đủ kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm. Đặc biệt, nhà trường lựa chọn giáo viên trên cơ sở tính nết dịu dàng, dễ mến, hiền từ và nhân hậu, có khả năng kiên nhẫn và tận tâm để có thể hết lòng yêu thương và chăm sóc trẻ theo đúng phương châm “Yêu thương để giáo dục trẻ hiệu quả”.
 

Cơ sở vật chất

Mầm non Đô Rê Mon gồm 4 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 500 m2. Gồm 4 phòng học cho các độ tuổi. Không gian thoáng đãng, mát mẻ tận dụng không khí trong lành tự nhiên của khu vực. Tầng trệt có sân chơi với nhiều đồ chơi đẹp, an toàn cho bé như hầm chui, xe chùn chân, xe lắc…, đồng thời, khu vực sảnh còn bố trí thêm góc đọc sách với nhiều sách hay, bổ ích, mang lại nhiều kiến thức phù hợp với trẻ nhằm phục vụ việc rèn thói quen đọc sách cho con. Góc sáng tạo với nhiều nguyên liệu thỏa sức cho trẻ thể hiện khả năng và trang trí sản phẩm theo ý thích dưới sự giúp đỡ của cô giáo. Các phòng học đều được lắp camera trực tuyến, điều hòa, quạt cùng nhiều đồ dùng, đồ chơi hấp dẫn, hiện đại, an toàn phục vụ cho việc chơi và học của bé. Ngoài ra, Mầm non Đô Rê Mon còn có thêm một sân chơi ngoài trời với diện tích đủ cho các cháu vận động và tắm nắng buổi sáng, giải lao giữa giờ và vui chơi buổi chiều để tận hưởng không khí từ thiên nhiên. Đặc biệt, phía trước trường còn có một công viên thoáng rộng và các bé hoàn toàn có thể vui chơi và chạy nhảy theo những khung giờ quy định và tùy theo mục tiêu hoạt động trong ngày của cô và trẻ.

Đồ dùng bán trú với chất liệu an toàn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vệ sinh, ăn, ngủ và học tập của bé như giường lưới cao cấp, chén, muỗng, ly đều bằng inox…Thức ăn được cung cấp bởi những công ty thực phẩm có giấy chứng nhận, đảm bảo an toàn nên cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

 

Tags: